DỊCH VỤ

 
TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU
THAM MƯU
NGHIÊN CỨU

TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU

 

Seminars

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được chuẩn bị để chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiêm để giúp đỡ khách hàng với những thông tin cần thiết.

Exhibitions

Trưng bày sản phẩm của bạn tại triển lãm và để những sản phẩm đó tự lên tiếng. Trực tiếp tiếp cận thị trường Việt Nam và quốc tế.

Workshops

Sẵn sàng để trở lên xuất chúng? Đội ngũ tư vấn của chúng đôi luôn sẵn sàng chỉ dẫn bạn và cộng sự tất cả những gì bạn cần.

THAM MƯU

 
KẾT NỐI
KINH DOANH

Chúng tôi có thế mạnh trong việc kết nối với những nhà đầu tư quốc tế và những kinh nghiệm quý giá tại thị trường Việt Nam.

QUẢN LÝ
MỐI QUAN HỆ

Toravy Trade sẽ cung cấp sự giám sát và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và những đối tác bên ngoài, đặc biệt là khách hàng của họ.

KIẾN TẠO
MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC

Thiết lập mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam hoặc nước ngoài với sự giúp đỡ của Toravy Trade.

MẠNG LƯỚI LÀM VIỆC

Toravy Trade có thể hỗ trợ Người mua và Người bán tạo ra những kết nối thích hợp và tạo cơ hội sắp xếp những cuộc họp cần thiết, cho phép tối đa hóa những cơ hội liên lạc giữa hai bên

NGHIÊN CỨU

 

Toravy có thể cung cấp các thông tin liên quan để đánh giá đối tác kinh doanh tiềm năng hoặc khách hàng của bạn. Các hoạt động nghiên cứu được thực hiện thường xuyên như là một phần của nỗ lực liên tục của công ty nhằm có được kiến ​​thức về thị trường và các ngành công nghiệp theo nhu cầu, cũng như các yêu cầu cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Contact

© 2017 Toravy

  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black YouTube Icon

No.3715, Ruby 2, Goldmark city, 136 Ho Tung Mau, Cau Giay, Ha Noi

info@toravy.com
(024) 371 54300